Công bố đất nền cao cấp Golden Palm Việt Nam

Giống như tên gọi The Golden Palm Lê Văn Lương – Cành Cọ Vàng, Nhà cao tầng The Golden Palm là công trình thi công Dự án Căn hộ cao cấp đẹp nhất trên mặt đường Lê Văn Lương. Chủ đầu tư và quản lý phát hành dự án HDIS – CENINVEST, tổng thầu xây đắp Tập đoàn xây dựng công nghiệp DELTA, ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội – MB Bank. những đơn vị đó tạo thành niềm tin vững quà cho người mua nhà, nhà đầu tư khi tìm đến với Khu đô thị Chung cư Golden Palm Lê Văn Lương.

Với nhiều tiện lợi theo tiêu chuẩn quốc tế, Golden Palm sẽ đem đến cho người dân tiêu chuẩn ở đẳng cấp.Với mơ ước kiến thiết một tiêu chuẩn sống thế hệ với những Khu đô thị cao cấp, có không gian sống yên bình và thư giãn, nằm trong một “ốc đảo xanh” trung tâm những Quần thể “bê tông” ồn ào và ngột ngạt địa phận Trung Hòa – Nhân Chính; đón đầu sinh khí của Siêu dự án thế hệ đang dần hiện ra và phát hành phía Tây thành phố………………………………

 

GIỚI THIỆU CĂN HỘ THE GOLDEN PALM HÀ NỘI

 
Tên Quần thể: Chung cư Golden Palm
 

Vị trí: mảnh đất 4.5 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Chủ đầu tư: HDIS (Công ty CP tạo ra đầu bốn Hà Nội)

Hợp tác đầu tư: CENINVEST (Tập đoàn Cen Group)

Nhà thầu thi công Chung cư Golden Palm

Diện tích đất: 5.400m²

Diện tích sàn Khu đô thị: 23.750m²

Quy mô: 27 tầng

Tổng số Tòa tháp: 401 căn

Mật độ xây dựng: 50 – 60%

Quy mô thành lập: Siêu dự án, thương mại và dịch vụ văn phòng

Khởi công : Tháng 12/2015

Dự kiến dứt: Quý IV/2017……………

 


ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ GOLDEN PALM HÀ NỘI

Nằm tại cửa ngõ của Hà Nội, Chung cư Golden Palm Lê Văn Lương tiếp giáp với các Tòa tháp mới tạo ra đồng bộ:Trung Hòa Nhân Chính, The Manor, Trung Yên,…;các đặc khu kinh tế béo của Thủ Đô Thủ Đô, các doanh nghiệp, các ngân hàng to: Trung tâm hội nghị non sông, Siêu thị BigC, giữa thương mại Grand Plaza, Keangnam Landmark…..
 

*** Click vào đây : Thông tin the golden palm Hà Nội

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN THE GOLDEN PALM HÀ NỘI

Với một địa điểm đắc địa nằm ở tại đầu phô Lê Văn Lương (lô 04 + 05) trung tâm Quận Thanh Xuân, Chung cư Golden Palm được thừa hưởng toàn diện tiện ích hiện đại quanh khu vực. dân chúng tại Palm Garden sẽ di chuyển dễ ợt thuận lợi với các tuyến đường lớn kết nối các quận giữa như: Lê Văn Lương, Láng, Láng Hạ, Khuất Duy Tiến,…

 

TIỆN ÍCH CAO CẤP  CĂN HỘ THE GOLDEN PALM LÊ VĂN LƯƠNG

The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ mang đến cho cư dân sinh sống tại đây hoàn toàn những tiện lợi thường ngày của đời sống, từ các lợi ích đáp ứng cho nhu cầu thiết yếu của dân cư như nhà hàng, khu cafe, trường học, nhà trẻ, cửa hàng, Spa, GYM,,… cho đến vô số những dịch vụ cao cấp khác nhưng mà số ít những Nhà cao tầng Căn hộ thế hệ có được như: Vườn thượng uyển, Bể bơi ngoài trời, Đường dạo bộ cây cỏ, Phòng khám đa khoa, phòng đọc sách…….

 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CĂN HỘ GOLDEN PALM HÀ NỘI

Chung cư The Golden Palm sẽ đưa tới cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất, đảm bảo thích hợp với từng nhu cầu dùng của quý khách hàng. Tòa nhà Golden Palm Lê Văn Lương với xây đắp phóng khoáng và tiến bộ nhất cung ứng toàn vẹn các loại diện tích từ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ.

thi công Tòa nhà The Golden Plam có các loại diện tích như :

+ dự định Dự án 2 phòng ngủ : 60m2- 84m2

+ dự đoán Tòa nhà 3 phòng ngủ : 90m2 – 120m2

+ dự định Nhà cao tầng 4 phòng ngủ : 125m2 – 143m2……..

 

BẢNG HÀNG VÀ CHÍNH SÁCH CHUNG CƯ GOLDEN PALM LÊ VĂN LƯƠNG

Giá bán dự kiến: 35-40tr/m2

Lần 1: Nhờ ngân hàng hỗ trợ Giải ngân tất 5% GTCH

Lần 2: Nhờ ngân hàng cung cấp Giải ngân tất 9% GTCH

Lần 3: Nhờ ngân hàng hỗ trợ Giải ngân tất 10% GTCH

Lần 4: Nhờ ngân hàng hỗ trợ Giải ngân tất 16% GTCH

Lần 5: Nhờ ngân hàng cung cấp Giải ngân tất 19% GTCH

Lần 6: Nhờ ngân hàng hỗ trợ Giải ngân tất 20% GTCH

Lần 7: Nhờ ngân hàng hỗ trợ Giải ngân tất 31% GTCH

Dự án The Golden Palm được thiết tân tiến, mang tầm quốc tế, sứ mệnh mang lại không gian sống tốt nhất cho quý dân cư tương lai…..

 

CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG DỰ ÁN GOLDEN PALM LÊ VĂN LƯƠNG

Hiện nay ở công trường đang có rất nhiều công nhân viên thành lập, khoảng 40 – 50 công nhân và 20 kĩ sư luôn ngay túc trực tại Tòa tháp để triển khai công việc. Tính đến tháng 5/2016, Golden Palm Lê Văn Lương đã chấm dứt xong xuôi phần móng và tiếp tục thiết kế phần nổi theo kịp tiến độ đã đưa ra….
 


 

 

+++ Đọc thêm : Kênh đầu tư bất động sản

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư The Golden Palm, Chung cư HDI Golden Palm, Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương, Chung cư HDI Sunrise, The Golden Palm