Điểm khác biệt của chung cư cao cấp Chung cư Rivera Park Việt Nam

Chung cư Rivera Park Hà Nội là Tổ hợp căn hộ thứ nhị trong chuỗi các Siêu dự án bất động sản mang thương hiệu Rivera Park của Long Giang Land. Với Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng , chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một Căn hộ với các Chung cư đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của một Quần thể hiện đại như : ” địa điểm dễ ợt – kiến tạo có lí – vũ trang và vật liệu hiện đại – tiện lợi trọn vẹn – Dịch vụ tuyệt vời “
Với bề dày 15 năm hoạt động cùng tâm huyết đầu tư cho Nhà cao tầng và những kinh nghiệm đã được đúc kết thông qua việc triển khai thành lập, đưa vào sử dụng thắng lợi 2 Chung cư Tổ hợp căn hộ tại Hà Nội (Tổ hợp căn hộ Xuân Thủy Tower, 173 Xuân Thủy và Tòa tháp Meco Complex, 102 lớp Chinh), tôi tin tưởng rằng Chung cư Rivera Park sau này kết thúc sẽ là một trong các Tổ hợp căn hộ Tổ hợp chung cư tiêu biểu sống thị trấn Thủ Đô, không phụ lại lòng tin mà Quý cư dân dành cho Chung cư Rivera Park Hà Nội……………………….

Phối cảnh chung cư Rivera Park Hà Nội

TỔNG QUAN DỰ ÁN RIVERA PARK VŨ TRỌNG PHỤNG

–       Tên Quần thể: Tổ hợp chung cư Rivera Park Hà Nội
–       Nhà đầu cơ: Công ty Long Giang
–       Đối tác cung ứng cơ sở hạ tầng lợi ích: tổ chức Long Giang
–       Ngân hàng bảo trợ vốn Nhà cao tầng: SHB
–       Nhà thầu kiến tạo: Long Giang
–       Diện tích khu đất: 11.234 m2
–       Mật độ thành lập:
–       vị trí: 69 Vũ Trọng Phụng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
–       Quy mô: 2 tòa nhà Tòa tháp cao 24 tầng với 666 Nhà cao tầng
–       cách thức chiếm hữu: Vĩnh viễn……………………………


VỊ TRÍ DỰ ÁN RIVERA PARK THANH XUÂN

Tổ hợp chung cư chung cư Chung cư Rivera Park có vị trí quà, khi nằm trên mặt tiền đường Vũ Trọng Phụng, trung tâm quận Thanh Xuân, giao thông vô cùng thuận lợi. Đây được ví là địa điểm tuyệt đẹp.
Rivera Park Hà Nội nằm ngay trung tâm nơi quy tụ rất nhiều Trường học tiếng tăm, chất lượng: Trường Mẫu Giáo Flying Finger, lớp Chuyên Amsterdem, lớp ĐH Khoa Học Tự Nhiên, lớp ĐH KHXH và Nhân Văn, lớp Đại Học Thủ Đô. Dường như trong khu vực lân cận còn có rất nhiều trung tâm bán buôn: Big C, Royal City, Pico………………………

Vị trí đắc địa tại chung cư Rivera Park Hà Nội

TIỆN ÍCH CAO CẤP  CHUNG CƯ RIVERA PARK VŨ TRỌNG PHỤNG

Chung cư Rivera Park không những được hưởng một tiện lợi địa phận tân tiến và chất lượng cao, phiên bản thân Nhà cao tầng còn được bố trí một không gian ở và công tác hết sức thuận tiện và tuyệt vời, Dự án có toàn diện những hạng mục lợi ích cho dân chúng ở tại đây bao gồm:
Hệ thống khuôn viên cây trồng phủ từ tầng trệt, tầng tiện lợi cho tới tầng mái là một trong các tiêu điểm của Rivera Park Vũ Trọng Phụng . Nhằm phát triển một môi trường sống trong lành, cư dân sẽ có những phút giây thư giãn trong không gian cây xanh có diện tích lên đến 7969 m2.
khu trung tâm thương mại trẻ em được thiết bị rất nhiều trang bị tiến bộ và cam kết bình yên cho các bé. không những mang tới các giờ phút vui chơi giải trí dễ chịu, những địa phận không giống nhau của khu trung tâm thương mại giúp những bé bỏng tập luyện thể chất và tạo ra trí tuệ.
Với đội ngũ chăm giữ trẻ chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất rộng 960m2, rộng mát phục vụ chuẩn quốc tế, dịch vụ nhà trẻ tại Chung cư Rivera Park Hà Nội sẽ mang lại cho bé sự dễ chịu, an ninh như đang ở chính ngôi nhà mình.
Là môi trường được thành lập riêng cho người dân, phòng sinh hoạt số đông đa năng được vũ trang cơ sở vật chất nhằm đáp ứng các nhu cầu nhiều chủng loại như trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức chính sách……………………..

Tiện ích bể bơi tại Rivera Park Hà Nội

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CHUNG CƯ RIVERA PARK HÀ NỘI HÀ NỘI

Nhà đầu tư Quần thể Rivera Park Hà Nội đặt tiêu chí chất lượng ở lên hàng đầu với lối kiến trúc thoáng mở, diện tích cây trồng lên đến 8.057 m2 nằm xen kẽ cùng khu Chung cư và những lợi ích như bể bơi trong nhà, bể ngoài ngoài trời, nhà trẻ, phòng Gym, đường đi bộ lát đá, sân chơi cho con nít nhằm đem lại sự hài hòa về cảnh vật và không gian trong lành cho dân chúng.
những Dự án Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng được kiến tạo với môi trường mở đảm bảo sự dễ chịu và thoáng đạt trong dùng. không gian dùng trong gia đình có cửa sổ và vách kính lơn với tầm nhìn đẹp và tia sáng chan hòa. Các không gian công dụng và kỹ thuật được xây đắp khoa học để việc sử dụng và vận hành Siêu dự án được dễ dàng. Logia rộng rộng sống mỗi Tòa nhà để tổ ấm và anh em tạo góc vường riêng để thư thái mỗi ngày. xây dựng Tổ hợp chung cư đảm bảo chất lượng cuộc sống cao và có nét riêng của bạn trong mỗi căn hộ……………………..

Mặt bằng điển hình chung cư Rivera Park Hà Nội

CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG CHUNG CƯ RIVERA PARK THANH XUÂN

Tòa tháp Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng khởi công ngày 04/12/2015.Hiện đã xây dựng xong tầng 1. Cập nhật tới ngày 31 /07/2016
Tiến độ kiến thiết dự đoán:
ngừng phần móng và tầng hầm cos 0.0 dự kiến ngày 30/06/2016.
Hoàn thành và khai trương Nhà cao tầng mẫu dự định ngày 30/09/2016.
ngừng cục bộ phần thô và cất nóc dự kiến ngày 30/03/2017.
ngừng bàn giao Tòa tháp  dự đoán ngày 30/09/2017……………………..

Tiến độ thi công chung cư Rivera Park Hà Nội

*** Đón xem : Giới thiệu chung cư goldsilk residence vạn phúc Việt Nam

TỪ KHÓA LIÊN QUAN : Chung cư Rivera Park Hà Nội , Rivera Park Hà Nội , Rivera Park , Chung cư Rivera Park , Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng , Rivera Park Vũ Trọng Phụng