Sức hấp dẫn tại căn hộ Penhouse đẹp nhất Roman Plaza

Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương là phức hợp khu trung tâm thương mại và căn hộ hiện đại triển khai thành lập bởi vì tổ chức cổ phần đầu tư Hải Phát làm Nhà đầu tư. Với mức đầu tư lên đến 1. 500 tỷ đồng, Siêu dự án mong đợi sẽ mang lại một môi trường ở tốt nhất cho dân chúng.

Quần thể Roman Plaza Đại Mỗ sở hữu địa điểm đắc địa luôn trên mặt đường Tố Hữu, địa phận giữa tập trung đông cư dân và vận tốc phát hành nhanh nhất quận Hà Đông. Nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông đã được đồng bộ cho nên đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, mang đến giá trị đầu tư cao trong tương lai………………………………………………………………………….

QUY MÔ DỰ ÁN ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ HÀ ĐÔNG

– Tên Tổ hợp căn hộ: Tổ hợp thương mại dịch vụ và Chung cư đẳng cấp Roman Plaza Hải Phát

– Nhà đầu cơ: Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát.

– địa điểm: dãy phố Tỗ Hữu, Làng Lụa Vạn Phúc, Hà Đông

– toàn diện tích mảnh đất: 3,59ha

+ Đất mở đường theo quy hoạch: 6.390,4 m2

+ Đất nằm ngoài chỉ giới mở phố: 29.499,4 m2

– Dân số: khoảng2.588 người

– Diện tích xây dựng tòa căn hộ: 12.468,2 m2

– Diện tích nhà biệt thự: 4.010,6 m2

– Diện tích đất xây ngay sát – LK1: 1.438,5 m2

– Diện tích đất xây liền kề – LK2: 1.235,5 m2

– Diện tích Khu nhà ở liền kề – LK3: 988,7 m2

– Diện tích đất xây lớp trông trẻ: 1950,3 m2…………………………………………………………….

ĐỊA ĐIỂM CĂN HỘ ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ NAM TỪ LIÊM

Roman Plaza Đại Mỗ có địa điểm dễ dàng về giao thông khi nằm tại góc 2 trục đường chính là đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài) và đường vào Quần thể Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Đây là nơi trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, hành chính sự nghiệp của cả nước. Điển hình như: lớp đại học danh tiếng,Đài truyền hình viet nam, Khách sạn Grand Plaza, Kangnam, Lakeside

Với lợi thế hạ tầng tốt, đồng bộ với quy hoạch chiến lược đã giúp Q.Nam Từ Liêm luôn nằm trong Top các quận đẹp nhất Thủ Đô. Ngoài ra Roman Plaza còn được hưởng một không khí vô cùng mát và trong trẻo do quanh đây là một hệ thống các công viên điều hòa không khí như: Sông nhuệ,Hồ Mễ Trì

Sống ở đây quý vị toàn vẹn yên tâm về cơ sở học tập của những con vì với một loạt những Trường điểm hàng đầu Thủ Đô như: Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Trường đại học khoa học tự nhiên, Trường THCS Nguyễn Trãi, lớp THPT Thực Nghiệm, Trường THCS Phan Chu Trinh, Trường Tiểu Học Kim Đồng…………………………………………………………..

TIỆN ÍCH CAO CẤP  DỰ ÁN ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG NAM TỪ LIÊM

Tổ hợp Tổ hợp chung cư Chung cư Roman Plaza Tố Hữu được xây dựng dựa trên ý tưởng về một mô hình ở xanh – Tòa nhà xanh đẳng cấp hiện đại nằm toàn vẹn trung tâm cảnh quan tươi mát khi trang bị hệ thống tiện ích hiện đại giúp các dân chúng tương lai có thể tận hưởng lối sống với đầy đủ tiện lợi.

Dân cư sống trong Siêu dự án Roman Plaza Tố Hữu sẽ được thưởng thức chuỗi lợi ích vượt bậc bao gồm: khu thể dục thể thao, để mắt vẻ đẹp, trung tâm bán buôn, môi trường xanh – vườn đi bộ, phòng sinh hoạt cộng động

Ngoài những tiện ích vượt trội số một, dân chúng Tổ hợp chung cư Dự án Roman Plaza khi về sinh sống sẽ được trải nghiệm những dịch vụ Nhà cao tầng được vũ trang bao gồm:

– Dịch vụ giặt là

– Dịch vụ giúp việc nhà

– Dịch vụ dọn vệ sinh

– Ban quản lý chuyên nghiệp

– Đội ngũ bảo vệ 24/24h…………………………………………………………………….

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CĂN HỘ ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG NAM TỪ LIÊM

Khu Dự án đẳng cấp Chung cư Roman Plaza Tố Hữu được sắp xếp từ tầng 5 – 30, mỗi sàn có 15 Siêu dự án với các loại diện tích đa dạng từ 65m2 – 125m2 (2 – 3 phòng ngủ) tối ưu hóa được công năng sử dụng mang lại vẻ đẹp sang trọng của sự tiện nghi với nội thất nộp giao đẳng cấp của các nhãn hiệu số một trên nhân loại.

tâm điểm khác lạ Căn hộ Chung cư Roman Plaza phong cách xây cất theo môi trường mở đảm bảo cung cấp đủ tia nắng tự nhiên giúp lưu thông gió cho toàn Siêu dự án mang tới môi trường ở lớn đãng thuận tiện………………………………………………………….

=> HOT NEWS  Chung cư Roman Plaza Đại Mỗ : http://www.chungcuromanplaza.info