Báo chí nói về căn hộ hạng sang Charmington Iris TTC LAND

xây dừng thắng lợi ngay trong ngôi nhà của mọi người, mang rất nhiều cảm xúc nô nức and ấn tượng kết tinh từ chiến thắng công trạng của những dân sinh thượng lưu lại, Tòa tháp Cao ốc Dự án Charmington Iris Quận 4 là một tuyệt bút làm đẹp trọng tâm đô thành, vừa cho một cuộc ngơi nghỉ phẳng lặng với không gian mát mẻ, vừa biểu đạt đẳng cấp và sang trọng của gia chủ khi chiếm dụng một loạt tiện ích đương đại, càng nhiều……..

Tổng quan Dự án Charmington Quận 4

TỔNG QUÁT CĂN HỘ CHARMINGTON IRIS TÔN THẤT THUYẾT

? thương hiệu dự án : Dự án Charmington Iris

? Chủ đầu tư : SABECO HP 1 Thành Viên của sacomreal

? Quy mô : 4 Block cao 35 tầng (A,B,C,D) , Hầm: 1 tầng & ba tầng buôn bán and một phần để xe gắn máy.

? chỗ đứng: 76 Tôn Thất Thuyết, phường 16, Q4, TP HCM

? Mật độ : 38%

? Số căn bên trên sàn: Block B và C tất cả mười căn/sàn – Block A và D gồm 14 Cao ốc / sàn

? Số lượng Chung cư : 1438 căn hộ

? Vườn thư giãn & BBQ tại tầng 35., Hồ bơi 900m2

? Số thang trang bị/block: 4 thang

? Dự án Charmington Quận 4 tất cả đường nội bộ và từ hầm lên đều chung thứ đậy……..

❀ : https://tintucduanbatdongsan.info

VỊ TRÍ TỔ HỢP CĂN HỘ CHARMINGTON TÔN THẤT THUYẾT

Siêu dự án Chung cư Charmington Iris nằm Ở 76 hoàng thất Thuyết, P 16, Q4, HCM, nắm giữ vị thế vô cùng độc đắc. Tại khu vực nà trên đây là 1 trong những con phố chủ yếu huyết mạch. Dự án đã được nâng cấp mở rộng có đến một cuộc sống thịnh vượng và hòa thuận nhất, còn nằm giữa các tuyến đường huyết mạch đô thị Nguyễn Tất Thành, Tôn Đản, Tôn Thất Thuyết đáp ứng đầy đủ yếu tố “Nhất cận thị – Nhị cận giang – ba cận Lộ"……..

Vị trí Charmington Iris Quận 4

DỊCH VỤ TIỆN LỢI DỰ ÁN CHARMINGTON TÔN THẤT THUYẾT

Là Tổ hợp căn hộ được VietcomReal có kế hoạch bày bạn dạng, sang trọng cùng rất gần 30 công năng nội khu cho 1 cuốc nghỉ ngơi hài lòng, đa số nhất: bể bơi Olympic 900m2, Công viên cây xây 1,6ha, ẩm thực AUCHAN, thể hình California, Bóng rổ, spa làm đẹp, ATM, CGV, nhà đọc sách, sảnh chờ, bộ máy điện thông minh, smart home….dân cư Dự án Charmington Iris Quận 4 hoàng phái thuyết mãi mãi gồm một cuộc sống thỏa mãn độc nhất vô nhị, sang trọng tốt nhất.

công năng Tòa nhà Quần thể Dự án Charmington Iris Quận 4

Ở Chung cư Charmington Iris phần nhiều cụm tác dụng trung tâm sẽ cung cấp tối đa phần nảo nhu yếu hoạt động và sinh hoạt của cư dân sinh sống chính nơi đây. Chung cư Charmington Iris Quận 4 Là sàng lọc hàng đầu để định cư hạt đậu phộng nghiệp.

tác dụng nội khu nhà Charmington Iris Quận 4

Với hơn 30 công dụng hoàn hảo như đường hầm đậu xe pháo, Gym, spa làm đẹp, nhà hàng mini, khu tản độ, coffe, văn phòng và công sở, khu khu dã ngoại công viên trẻ em, khu vực dạo bước bộ,khu vực hình dáng thể thao bên ngoài, ảnh hưởng sắm sửa, hệ điều hành thận trọng 24/7, , café, phòng tập luyện thể dục thể thao, trung tâm thương mại, quần thể sinh hoạt đàn, bể bơi, khu vui chơi công viên dọc dòng sông, Sảnh chơi tennis, khu BBQ … góp cư dân chờ đợi vừa đủ 1 cuộc ở đẳng cấp and thuận lợi gần bên dưới chân nhà…

Dịch vụ tiện lợi Dự án Charmington Iris TTC LAND

BẢN VẼ MẶT BẰNG CĂN HỘ CHARMINGTON QUẬN 4

Thiết kế mặt bằng Căn hộ Charmington Iris Quận 4

Mặt bằng Tòa chung cư Chung cư Charmington Iris được ký hiệu lần lượt là A, B và C, thiết yếu đc chia thành ba một số loại dành cho một phòng ngủ, 2 phòng nghỉ và ba phòng ngủ. Dự án chưa có nhiều mái nhà 1 phòng ngủ, vì chưng đối tượng chủ yếu nhắm đến là các hộ gia đình từ 3 người trở lên, mặt bằng Charmington Quận 4 ngôi nhà một phòng nghỉ có mẫu dùng phổ biến.

Mặt bằng Dự án Charmington Iris căn hộ một phòng nghỉ có không gian tim tường là 49.53 m2, không gian thông thủy là 45.22 m2, được chia làm các khu vực sau:

+ Bếp + Lô gia + phòng nghỉ + Sân phơi + Nhà vệ sinh + Phòng khách + khoảng không phụ

Mặt bằng ngôi nhà Charmington Quận 4 cho mẫu mái nhà này mặc dù chỉ là mái nhà một phòng ngủ với diện tích nhỏ gọn cơ mà vẫn phục vụ đầy đủ tiện ích và có hướng view đẹp (tam mặt view con sông, 1 mặt view quận 1). Mặt bằng Charmington Quận 4 mái nhà 2 phòng nghỉ có 7 mẫu, ký hiệu từ B1 đến B7 bởi trên đây là dòng phẩm vật chính của dự án bắt buộc số lượng khá nhiều. Hình ảnh và phối cảnh còn có mặt bằng Căn hộ Charmington Iris Quận 4 mái nhà 2 phòng ngủ được nhiều quý khách thích hợp….

✱ :  dự án tnr kenton node nguyễn hữu thọ